4 lợi ích khi dùng Cisco Meraki

4 lợi ích khi dùng Cisco Meraki

1. Điện toán đám mây mang lợi ích thế nào cho doanh nghiệp?

Trước đây, khi xu thế điện toán đám mây chưa sánh được với sức phát triển hiện nay, việc đầu tư cơ sở hạ tầng mạng tại doanh nghiệp nhỏ - vừa (SMB) quá tốn kém. Cụ thể, doanh nghiệp cần phải đầu tư cho phòng đặt máy chủ và nhiều thiết bị mạng khác để hệ thống được vận hành. Ngoài ra, khi phát triển hệ thống chi nhánh văn phòng, hạ tầng mạng tại đó cũng cần phải phát triển theo…

Khi điện toán đám mây phát triển mạnh, lợi ích sử dụng giải pháp mạng mang lại hiệu quả lớn cho nhiều công ty SMB. Trong số đó, giải pháp Cisco Meraki được đánh giá hàng đầu và được thế giới đón nhận sử dụng như một làn sóng công nghệ mới theo xu hướng toàn cầu hóa.

Giải pháp Cisco Meraki mạnh mẽ với điện toán đám mây

2. 4 lợi ích của Cisco Meraki mang lại

Giải pháp Cisco Meraki được hàng triệu khách hàng sử dụng tại nhiều quốc gia trải đều khắp các châu lục với việc vận hành bằng điện toán đám mây (cloud-managed). Do đặc điểm này, Cisco Meraki mang 4 lợi ích lớn cho khách hàng, đó là:

- Thiết bị wifi (access point - MR) có kiểu dáng và màu sắc đẹp, đạt hiệu suất mạng rất mạnh mẽ cho lượng kết nối lớn khi truyền tải dữ liệu. Cụ thể, với các dòng thuộc Wifi-6 như MR45 - MR46 dùng trong nhà hoặc MR86 sử dụng ngoài trời.

- Khả năng mở rộng hệ thống mạng, quản lý và khắc phục sự cố từ xa được đơn giản hóa hơn với dashboard trực quan bằng giao diện web dễ dùng.

- Hỗ trợ quản lý bằng nhiều loại thiết bị; trong đó, có sự cộng tác lớn của thiết bị di động .

- Bằng sức mạnh lớn của điện toán đám mây, giải pháp Cisco Meraki giúp giảm chi phí đầu tư – nhân sự và chi phí vận hành tối ưu do giảm thiếu số lượng thiết bị cũng như không gian lắp đặt thiết bị.

Để thêm thông tin, quý doanh nghiệp, kỹ sư IT hoặc chuyên viên CNTT vui lòng liên hệ với Truyền thông - Cuộc sống xanh qua email ttcuocsongxanh@gmail.com