Top 8 template website đẹp free về kinh doanh dễ sử dụng

Top 8 template website đẹp free về kinh doanh dễ sử dụng

1. Big Shope - Template website đẹp free

Big Shope là một trong những mẫu website đẹp miễn phí được nhiều người lựa chọn. Template này được thiết lập theo dạng một Ecommerce Bootstrap đi kèm với một mẫu thiết kế Responsive Flat. Do đó, nó khá tối ưu cho việc bán hàng.

Template website Big Shope phù hợp cho cả hiển thị ở giao diện web và giao diện mobile. Mặc dù là một template website nhưng nó vẫn đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cũng như tối ưu trong bố cục.

Big Shope - Template website đẹp free, thân thiện dễ sử dụng. Ảnh InternetBig Shope - Template website đẹp free, thân thiện dễ sử dụng. Ảnh Internet

2. Template Website Ustora

Template Website Ustora là mẫu website bán hàng đẹp miễn phí được sử dụng nhiều. Mẫu giao diện này cho phép bạn đăng các thông tin bán hàng đối với các sản phẩm phổ biến một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, hiển thị của nó cũng rất dễ nhìn.

Template Website Ustora tích hợp nhiều tính năng quan trọng cần có trong một website bán hàng. Đó là bạn có thể đưa các thông tin về chính sách đổi trả, báo giá ship tỉnh thành, hiện thị sản phẩm mới nhất ngay trên trang chủ.

Template Website Ustora. Ảnh Internet Template Website Ustora. Ảnh Internet

3. Universal - Mẫu template đẹp free dễ dàng SEO

Universal là một trong những mẫu template free đẹp nhất. Mặc dù đây là template website miễn phí nhưng nó có thể cho phép bạn tạo ra nhiều trang. Mẫu template này cung cấp tới 45 trang để bạn lựa chọn. Đồng thời, nó cũng được đánh giá là mẫu thiết kế website tập trung làm nổi bật thương hiệu.

Ngoài ra, template Universal còn thu hút người dùng vì khả năng chèn Google Maps vào trang liên hệ của website. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng SEO cho trang web bán hàng của mình.

Universal - Mẫu template đẹp free dễ dàng SEO. Ảnh InternetUniversal - Mẫu template đẹp free dễ dàng SEO. Ảnh Internet

4. Yolk - template website đẹp free giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

Yolk là một trong những mẫu template website đẹp free được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Thiết kế website này cho phép chèn thêm mạng xã hội vào trang. Nhờ đó, bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.
 
Mặc dù là một mẫu thiết kế web miễn phí nhưng giao diện của Yolk khá chuyên nghiệp. Template này đã được tối ưu để tương thích với các thiết bị di động và hầu hết các trình duyệt thông thường khác.

Yolk - template website đẹp free. Ảnh InternetYolk - template website đẹp free. Ảnh Internet

5. Template website Maxshop

Template website Maxshop được người dùng đánh giá khá tốt. Điểm đặc biệt của nó là sự sắp xếp bố cục dạng lưới bằng cách chia trang chủ thành 4 cột đều nhau. Điều này cho phép khách hàng tiếp cận với sản phẩm ngay cú click chuột đầu tiên.

Ngoài ra, mẫu này cũng cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh. Người dùng có thể tự do sáng tạo để tạo ra một cửa hàng online cho riêng mình.

Template website Maxshop. Ảnh InternetTemplate website Maxshop. Ảnh Internet

6. Template website bán hàng Gretong

Mẫu template website bán hàng Gretong được tạo ra từ năm 2015 nhưng đến nay vẫn được nhiều người tải về sử dụng. Điểm nổi bật của mẫu này là:

- Thiết kế thanh trượt cho phép tạo các sản phẩm nổi bật trên cửa hàng online.

- Tương thích cho hầu hết các trình duyệt phổ biến, bao gồm máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động.

Template website bán hàng Gretong. Ảnh InternetTemplate website bán hàng Gretong. Ảnh Internet

7. Whity Ecommerce - Template website dễ dàng tìm kiếm sản phẩm

Whity Ecommerce là template website dành cho bán hàng. Mẫu thiết kế web này được xây dựng theo phong cách phẳng với bố cục rõ ràng. Chính nhờ thế, khách hàng dễ dàng tham khảo và tìm kiếm sản phẩm.

Whity Ecommerce không chỉ tương thích với trình duyệt web mà còn phù hợp với các thiết bị di động, máy tính bảng. Điều này đáp ứng xu thế mua sắm online mọi lúc mọi nơi của khách hàng. Nhờ đó, khả năng bán hàng được tăng cường hơn.

Whity Ecommerce Template website. Ảnh InternetWhity Ecommerce Template website. Ảnh Internet

8. Template website Aditii

Template website Aditii tuy là thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bán hàng khá tốt. Mẫu thiết kế này rõ ràng với chữ màu trắng trên nền background màu xanh. Sự ứng dụng màu sắc phù hợp tạo ra vẻ đẹp đồng nhất cho giao diện website.

Bên cạnh đó, sự sắp xếp bố cục hài hòa cho phép thu hút sự theo dõi của khách hàng. Giao diện website này không chỉ nổi bật bởi thanh điều hướng rõ ràng mà còn ở phần tiếp thị sản phẩm có kích thước lớn dưới thanh tiêu đề.

Hình ảnh sản phẩm được hiển thị với kích thước vừa đủ. Nhờ đó, khách hàng có thể nhanh chóng nhìn thấy những thông tin mới nhất về sản phẩm.

Template website Aditii. Ảnh InternetTemplate website Aditii. Ảnh Internet

Trên đây là top 8 template website đẹp free về kinh doanh. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu thiết kế website khác cũng đáp ứng được tính thẩm mỹ và tối ưu cho việc bán hàng. Bạn có thể tải những template này tại các kho template như Envato Elements Vector Templates, FreeVector.com, Vecteezy, GraphiCheck, Vector.me Search Engine, 123FreeVectors...